Cho Thuê Căn Hộ Cao Cấp Nội Thất Đầy Đủ Tại Vinhomes Golden River Quận 1

Mã tin: 13014

Căn Hộ Cao Cấp Tại Vinhomes Ba Son Cho Thuê

Căn Hộ Cho Thuê Quận 1Vinhomes Golden River được kiến tạo trên mảnh đất Ba Son nằm bên sông Sài Gòn, ngay trong lòng Quận 1, thuộc phân khu 3 theo quy hoạch trung tâm TP. Hồ Chí Minh mới – toà cao ốc gồm căn hộ, văn phòng, khu đô thị mới và con đường ven sông tuyệt đẹp. Vinhomes Golden River là dự án sang trọng bậc nhất của Vingroup với những tiện ích cao cấp cùng trạm Metro nằm trong nội khu dự án là một lựa chọn tối ưu cho cuộc sống đẳng cấp của bạn.

Dự Án: Vinhomes Golden River

Địa chỉ

Tôn Đức Thắng, Quận 1.

Giá  

1500 USD

 

 

Số Điện Thoại

0909 607 980

Ms Hằng

Diện tích

72 m2

 

 

Phòng khách 

1

 

 

Nhà bếp

1

 

 

Phòng ngủ

2

 

 

Phòng tắm

2

 

 

Tiện nghi

Nội thất cao cấp

Bảo vệ

 

Điều hòa, thông gió

Hầm giữ xe

 

Khu vực ngắm cảnh

Trường học

 

Quản lí tòa nhà

Internet/ TV

 

Vườn nhiệt đới

Hồ bơi

Nằm cạnh sông Sài Gòn và rạch Thị Nghè sẽ mang lại không khí mát mẻ trong lành hòa cũng vào những công trình cây xanh và mang lại nguồn sinh khí, thịnh vượng cho căn hộ của bạn. Vinhomes Golden River còn có rất nhiều khu quảng trường dành cho các hoạt động xã hội gắn kết cộng đồng và tận hưởng cảnh quang tươi đẹp. Dự án này còn đầu tư cho các công trình giáo dục, giải trí cho trẻ em như trường học, sân chơi trẻ em,…

Ngoài tận hưởng cuộc sống tiện ích tối ưu bạn và gia đình sẽ luôn có được an ninh và riêng tư tuyệt đối với Hệ thống camera giám sát 24/7, các chốt bảo vệ tại từng tòa nhà, đội tuần tra cơ động 24/24.

         

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN (CHO THUÊ):

Tên liên hệ
Email
(*)
Điện thoại
(*)
Tiêu đề liên hệ
Nội dung (ghi chú)
Captcha
Xác nhận Captcha
 
0909.607.980 - 0908.550.813
Mỹ Hưng