Cho thuê văn phòng Bạch Mã Office Center, nhiều diện tích nhỏ linh hoạt

Mã tin: 11423

Văn phòng cho thuê Bạch Mã Office Center đường Bạch Mã, Phường 15, Quận 10. Có vị trí thuận lợi, gần ngay chợ, chỉ mất 5 phút đến trung tâm thương mại thành phố. Cao ốc Bạch Mã Office Center nằm trong khu dân trí cao, an ninh và yên tĩnh.

Thông tin về tòa nhà văn phòng :

Tên cao ốc : Bạch Mã Office Center

Địa chỉ : Bạch Mã, Phường 15, Quận 10

Qui mô : 1 hầm, 1 trệt, 4 tầng

Tổng diện tích : đang cập nhật

Diện tích sàn : 150m2

Diện tích cho thuê : 15m2 – 20m2 – 30m2 – 45m2 – 50m2 – 100m2

Giá cho thuê : 10 usd/m2

Phí dịch vụ : 2 usd/m2

Thuế VAT : chưa bao gồm

Phí gửi xe : 90 nghìn/xe máy

Tiền điện : tính theo giá nhà nước

Thời hạn thuê : tối thiểu 2 năm

Tòa nhà văn phòng Bạch Mã Office Center được thiết kế đẹp, không gian thoáng mát, giúp bạn nhẹ nhàng thư giản những lúc giờ nghỉ trưa hay áp lực công việc, với khung cảnh không gian thoáng đãng xung quanh những hàng cây xanh mát.

Bước trong quầy tiếp tân luôn có người túc trực, hướng dẫn những thủ tục cần thiết khi thăm quan, hay làm việc với các công ty đang thuê trong tòa cao ốc này.

Bên trong hàng lang đi giữa các văn phòng vô cùng sạch sẽ, sáng sủa với không gian đi lại mở rộng cùng dãy bóng đèn bố trí phía trên giúp ánh sáng luôn được duy trì phía trong khu vực văn phòng.

Văn phòng còn nhiều sàn trống đang được dọn dẹp sạch sẽ, bạn có thể lựa chọn sàn  gạch mem hay sàn xi măng lát thảm. Có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi tìm tới đây tìm kiếm. Nằm trên vị trí đắc địa cùng view đẹp, không gian thoáng, ánh sáng tự nhiên.

Tại đây văn phòng được luôn luôn dọn dẹp ngăn nắp, vệ sinh sạch sẽ. Tòa nhà văn phòng được lắp đặt kết nối internet, wifi, hệ thống điện thoại tổng đài nội bộ, máy nước nóng, máy lạnh, thang máy, máy phát điện dự phòng....Cùng với đội ngũ quản lý chuyên  nghiệp và lực lượng bảo vệ tòa nhà 24/24

Chi tiết liên hệ : 0909.607.980

LIÊN HỆ NGƯỜI BÁN (CHO THUÊ):

Tên liên hệ
Email
(*)
Điện thoại
(*)
Tiêu đề liên hệ
Nội dung (ghi chú)
Captcha
Xác nhận Captcha
 
0909.607.980 - 0908.550.813
Mỹ Hưng